CÁC MỤC THÔNG TIN


Hầm đường bộ Hải Vân

TIN NGÀNH GTVT

Tưng bừng Hội thao truyền thống Ngành Đường bộ lần thứ XI

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, tối 21/7, Tổng cục ĐBVN đã tổ chức Lễ tổng kết, trao giải Hội thao truyền thống lần Ngành Đường bộ lần thứ XI. Đã có 147 giải thưởng được trao cho các đơn vị, cá nhân có thành tích cao.

 

Hội thao lần này quy tụ 440 vận động viên đến từ 20 đoàn, đơn vị trực thuộc Tổng cục Đường bộ Việt Nam và 6 Sở Giao thông vận tải.

Điều đáng ghi nhận ở hội thao là trong tất cả các nội dung thi đấu, các VĐV đã vào cuộc với tinh thần tập trung cao độ cả về trí lực và thể lực với phương châm “Thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của đơn vị”. Ở 5 bộ môn thi đấu chính của Hội thao như: bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông, tennis, kéo co các đội tham gia đã thể hiện sự đồng đều về kỹ thuật. Các trận đấu có tính chuyên môn cao, các vận động viên luôn thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, gay cấn.

Đồng chí Nguyễn Văn Huyên Tổng cục trưởng Tổng cục ĐBVN trao cờ cho các đoàn đoạt giải.

Cuối cùng, Ban tổ chức đã quyết định trao 147 giải thưởng các đoàn vận động viên và cá nhân có thành tích cao ở các bộ môn thi đấu. Bên cạnh đó, BTC cũng trao nhiều giải phụ để khuyến kích các vận động viên  cao tuổi, nhỏ tuổi nhất, gia đình thể thao tham gia giải.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, mặc dù nội dung thi đấu nhiều, diễn ra thời gian ngắn nhưng với tinh thần quyết tâm của các đoàn, các vận động viên đã đóng góp nhiều thành tích cao cho hội thao, nhiều kỷ lục mới được xác lập.

Đồng chí Nguyễn Xuân Cường trao cúp cho đội bóng đá của Sở GTVT Nghệ An.

Kết quả, Cục Quản lý đường bộ II đã xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Cục Quản lý đường bộ I và Cục Quản lý đường bộ III, và giải Ba toàn đoàn thuộc về Cơ quan Tổng cục ĐBVN, Cục Quản lý đường bộ IV, Sở Giao thông vận tải Đồng Nai, giải khuyến khích cho 13 đơn vị. Ban Quản lý Dự án 5 đoạt giải phong cách.

Đồng chí Nguyễn Việt Hưng, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục ĐBVN trao giải cho vận động viên cao tuổi nhất.

Hội thao Tổng cục ĐBVN là một hoạt động thiết thực, thúc đẩy việc nâng cao chất lượng hoạt động thể chất trong các đơn vị, đồng thời cũng là dịp thuận lợi để các đơn vị có điều kiện gặp gỡ, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động thể thao. Đây cũng là sân chơi hấp dẫn thu hút người lao động tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị; xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú, lành mạnh nơi cơ quan, công sở cho đoàn viên công đoàn ngành đường bộ.

Đồng chí Phan Thanh Uy, Phó chủ tịch công đoàn Tổng cục Đường bộ Việt Nam trao cờ cho các vận động viên đoạt giải.

Phát biểu bế mạc Hội thao, đồng chí Nguyễn Việt Hưng, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục ĐBVN đã gửi lời cảm ơn đến các vận động viên, cổ động viên đặc biệt là đơn vị đăng cai Hội thao lần thứ  XI của Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã phương tiện, trang thiết bị, sân bãi để các vận động viên luyện tập, thi đấu.

Đ/C Nguyễn Văn Huyện tặng giấy khen của Tổng cục ĐBVN cho 6 Sở GTVT tham gia Hội thao truyền thống Ngành ĐB. 

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Huyện cũng tặng giấy khen của Tổng cục ĐBVN cho 6 Sở Giao thông vận tải tham gia Hội thao. Cục QLĐB III, Ban Quản lý Dự án 5 đã được Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Huyện tặng giấy khen vì “Đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị đăng cai tổ chức Hội thao truyền thống Ngành Đường bộ lần thứ XI năm 2017”.

Trong những ngày diễn ra Hội thao các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, kịch tính.

Hội thao truyền thống Tổng cục ĐBVN được tổ chức định kỳ hai năm một lần nhằm cổ vũ, động viên phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, vì mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc” trong cán bộ, đảng viên, người lao động thuộc Tổng cục ĐBVN. Qua hội thao, BTC hy vọng các vận động viên sẽ tiếp tục tham gia các phong trào thi đua của Ngành Đường bộ. Hội thao truyền thống Tổng cục ĐBVN lần thứ XII năm 2019 sẽ được tổ chức tại khu vực miền Nam do Cục Quản lý đường bộ IV đăng cai tổ chức.

Đoàn Vận động viên của Tổng cục ĐBVN.

(duongbo.vn)

Các bài khác

[Trở lại]

 

Ban Cán sự đảng Bộ GTVT họp chỉ đạo nhiều nội dung quan trọng

 

Hội nghị trực tuyến sơ kết 6 tháng đầu năm 2017 của Tổng cục ĐBVN: “Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”

 

Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Tổng cục ĐBVN nhiệm kỳ 2017-2022

 

Triển khai hệ thống thu phí tự động không dừng vì lợi ích của người dân

 

Công đoàn Cơ quan Tổng cục ĐBVN: Sơ kết 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017

xem thêm  

Thông tin - thông báo


       
 

CỤC QUẢN LÝ ĐƯỜNG BỘ III

[đầu trang ▲]  
  Địa chỉ: 16 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Tel: (84) 0511 3839755; Fax: (84) 0511 3822 064
Ban biên tập: 
cqldb3@gmail.com; Website: www.cucdb3.gov.vn
 
Truy cập: