CÁC MỤC THÔNG TIN


Hầm đường bộ Hải Vân

TIN NGÀNH GTVT

Tại Cục Quản lý đường bộ III (Đà Nẵng), Hội KHKT Cầu đường Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn KHKT về cầu đường cho các hội viên từ địa bàn các tỉnh Miền Trung-Tây Nguyên

Trong 2 ngày 15 & 16 tháng 9 năm 2017, tại Cục Quản lý đường bộ III (Đà Nẵng), Hội KHKT Cầu đường Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn KHKT về cầu đường cho các hội viên từ địa bàn các tỉnh Quảng Trị; Thừa Thiên – Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định và Phú Yên với ba chuyên đề về cầu đường bộ và các vấn đề chung thuộc lĩnh vực cầu đường do GS,TS, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Viết Trung, PGS.TS Doãn Minh Tâm và PGS.TS Tống Trần Tùng trình bày.

Cục trưởng Cục Quản lý đường bộ III Cao Xuân Giao phát biểu khai mạc buổi tập huấn

Lớp tập huấn có 115 học viên tham dự, đoàn đông nhất đến từ Quảng Ngãi với 18 học viên. Khai mạc và bế mạc lớp tập huấn do Chủ tịch Hội KHKT Cầu đường Việt Nam Ngô Thịnh Đức chủ trì, có sự tham dự của Cục trưởng Cục Quản lý đường bộ III Cao Xuân Giao và Chủ tịch Hội KHKT Cầu đường Đà Nẵng Võ Đình Dũng. Nội dung tập huấn rất thiết thực, đi sâu vào các vấn đề nóng hỗi của của kỹ thuật ngành đường bộ và cầu đường bộ; vật liệu làm đường, làm cầu hiện nay và trong tương lai gần.

Toàn cảnh lớp tập huấn 

Trong lớp, các học viên và báo cáo viên đã mạnh dạng thảo luận và trao đổi các vấn đề nóng hỗi hiện tại đang làm, đang khúc mắt để báo cáo viên giảng giải cho rõ hơn, thiết thực hơn góp phần nâng cao nhận thức cho học viên tham dự lớp tập huấn. Mỗi học viên lớp tập huấn đều được trang bị một quyển bài giảng để nghiên cứu áp dụng vào công tác sau khi tập huấn về địa phương. Cách tập huấn này mang lại kết quả thiết thực và bổ ích, nâng cao trình độ cho học viên để vận dụng nó vào công việc của mình, đem lại hiệu quả cho ngành, cho cộng đồng.

Chủ tịch Hội Ngô Thịnh Đức phát biểu tại buổi tạp huấn 

Tuy nhiên Bài tập huấn về đường bộ, slide báo cáo ở lớp và bài in trong tập tài liệu không giống nhau gây khó khăn cho học viên theo dõi khi nghe thuyết trình và khi vận dụng sau này. Đề nghị cần điều chỉnh bài này cho các lớp sau để kết quả tập huấn được cao hơn như mong đợi của Hội.

Các cán bộ sau khi được tập huấn đã được cấp chứng nhận

 


Các bài khác

[Trở lại]

 

Tổng cục trưởng Nguyễn Văn Huyện: "Nhanh chóng triển khai hệ thống thu phí tự động không dừng vì lợi ích của người dân"

 

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục ĐBVN Nguyễn Xuân Cường: “Nhà đầu tư BOT không làm tốt công tác bảo trì sẽ bị dừng thu phí”

 

Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Đình Thọ làm việc với Tổng cục Đường bộ Việt Nam

 

Cục trưởng Cục QLĐB III "xuống đường", xử nhiều xe quá tải

 

Tổng cục ĐBVN yêu cầu nhà đầu tư khẩn trương sửa chữa hư hỏng mặt đường QL.19 đảm bảo an toàn giao thông

xem thêm  

Thông tin - thông báo


       
 

CỤC QUẢN LÝ ĐƯỜNG BỘ III

[đầu trang ▲]  
  Địa chỉ: 16 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Tel: (84) 0511 3839755; Fax: (84) 0511 3822 064
Ban biên tập: 
cqldb3@gmail.com; Website: www.cucdb3.gov.vn
 
Truy cập: