CÁC MỤC THÔNG TIN


Hầm đường bộ Hải Vân

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Đà Nẵng: Phương án phân luồng tổ chức giao thông phục vụ thi công nút giao Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương

UBND thành phố vừa thống nhất phương án phân luồng tổ chức giao thông phục vụ thi công nút giao thông đường Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương theo đề nghị của Sở Giao thông Vận tải.

 Theo đó, cho phép tổ chức phân luồng giao thông từ xa (cắm các biển báo phân luồng từ xa để cấm và hạn chế các loại xe kéo rơ-moóc, xe sơ-mi-rơ-moóc, xe ôtô tải có khối lượng hàng trên 2,5 tấn, Xe ôtô khách từ 16 chỗ trở lên đi qua nút; cấm và hạn chế đậu đỗ tại một số tuyến đường gần phạm vi thi công nút) theo như phương án thống nhất và có hiệu lực vào ngày 25/12/2016 để người dân làm quen dần với tình hình giao thông khi triển khai thi công nút.

Đối với các công tác phân luồng trong khu vực thi công (gần), UBND thành phố yêu cầu Ban quản lý các dự án đầu tư CSHT ưu tiên chỉ đạo Nhà thầu triển khai thực hiện việc cắm biển báo, phân luồng điều tiết giao thông và có hiệu lực vào ngày 20/1/2017. Đồng thời, cho phép tiến hành thi công các hạng mục phá dỡ dải phân cách, vỉa hè để mở rộng mặt đường, làm đường tạm tạo mặt bằng thi công tại nút giao và thi công cải tạo mặt đường đường Hà Huy Tập (đoạn từ Điện Biên Phủ đến Trần Cao Vân) phục vụ điều tiết giao thông trước Tết nguyên đán 2017. Các công tác rào, chắn đường để thi công hầm sẽ được tiến hành sau dịp Tết nguyên đán 2017 (dự kiến bắt đầu vào mồng 4 Tết Âm lịch) nhằm hạn chế ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và hoạt động kinh doanh của người dân trong phạm thi công hầm chui.

Ban Quản lý các dự án đầu tư CSHT ưu tiên chủ trì phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức triển khai công tác công tác tuyên truyền trên các cơ quan thông tấn, báo chí và treo băng rôn trên các tuyến đường trọng điểm, gửi tin nhắn SMS thông qua tổng đài 1022 của Cổng thông tin dịch vụ công Đà Nẵng.

UBND TP cũng giao Sở Xây dựng chỉ đạo các đơn vị liên quan kiểm tra, xử lý tình trạng cây xanh che khuất biển báo, tầm nhìn giao thông tại khu vực. Trong quá trình triển khai thực hiện, Sở Giao thông vận tải và Ban Quản lý các dự án đầu tư CSHT ưu tiên có trách nhiệm kịp thời cập nhập các phát sinh để điều chỉnh cho phù hợp, trường hợp vượt quá thẩm quyền, báo cáo UBND thành phố xem xét, quyết định.

Chi tiết phân luồng

(danang.gov.vn)


Các bài khác

[Trở lại]

 

Bộ Chính trị yêu cầu một số việc cần làm ngay

 

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946-19/12/2016)

 

Nhiều chuyên gia khuyến cáo Đà Nẵng không nên xây hầm chui

 

Thủ tướng quyết định tăng lương cơ sở, điều chỉnh lương hưu

 

Chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức của Văn phòng Chính phủ

xem thêm  

Thông tin - thông báo


       
 

CỤC QUẢN LÝ ĐƯỜNG BỘ III

[đầu trang ▲]  
  Địa chỉ: 16 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Tel: (84) 0511 3839755; Fax: (84) 0511 3822 064
Ban biên tập: 
cqldb3@gmail.com; Website: www.cucdb3.gov.vn
 
Truy cập: