CÁC MỤC THÔNG TIN


Hầm đường bộ Hải Vân

TIN NGÀNH GTVT

Đồng chí Phạm Minh Chính làm việc với Ban Cán sự đảng Bộ GTVT

Chiều nay (11/10), tại Bộ GTVT, đồng chí Phạm Minh Chính, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương thay mặt Bộ Chính trị làm việc với Ban Cán sự đảng Bộ GTVT để truyền đạt lại tinh thần Hội nghị Trung ương 6 về công tác cán bộ.

 Đồng chí Phạm Minh Chính chúc mừng đồng chí Trương Quang Nghĩa
được tín nhiệm giao nhiệm vụ Bí thư Thành ủy TP.Đà Nẵng

Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Minh Chính chúc mừng đồng chí Trương Quang Nghĩa được Bộ Chính trị tín nhiệm giao nhiệm vụ là Bí thư Thành ủy Đà Nẵng. 

"Đồng chí Trương Quang Nghĩa đã có bề dày kinh nghiệm và kinh qua nhiều trọng trách trong quá trình công tác, có phẩm chất tốt, đáp ứng yêu cầu cao của Đảng, của Bộ Chính trị nên được tin tưởng giao nhiệm vụ làm Bí thư Thành uỷ Thành phố Đà Nẵng".

Đồng chí Phạm Minh Chính cũng chúc đồng chí Trương Quang Nghĩa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời mong  Lãnh đạo Bộ GTVT, đặc biệt là Ban Cán sự đảng Bộ GTVT lãnh đạo CBCNVC-LĐ toàn Ngành tập trung hoàn thành nhiệm vụ năm 2017 và các nhiệm vụ được  Nhà nước, Chính phủ giao phó.


Đồng chí Bí thư Ban Cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT, Bí thư Thành ủy TP.Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa
gửi lời cảm ơn trân trọng tới CBCNVC-LĐ Ngành GTVT đã đồng lòng nỗ lực
giúp đỡ đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian qua

Phát biểu tại buổi làm việc, Bộ trưởng Bộ GTVT, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa gửi lời cảm ơn trân trọng đến toàn thể CBCNVC-LĐ Ngành GTVT, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Bộ GTVT, các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trong Ngành đã ủng hộ đồng chí trong vai trò là Bộ trưởng, Bí thư Ban Cán sự đảng trong thời gian qua để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Ban Cán sự đảng Bộ GTVT chúc mừng đồng chí Trương Quang Nghĩa nhận nhiệm vụ mới

“Trong 18 tháng làm Bộ trưởng Bộ GTVT,  tôi và các đồng chí đã hiểu nhau, làm việc nhịp nhàng; mỗi người chủ động trong công tác để phát huy hết khả năng cá nhân. Thời gian vừa qua là giai đoạn khó khăn của Ngành GTVT, chúng ta đã phát huy được truyền thống của ngành GTVT, thể hiện sự đoàn kết, bản lĩnh, khiêm tốn, lắng nghe nên đạt được kết quả tương đối cơ bản so với yêu cầu của xã hội”, đồng chí Bí thư Ban Cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa khẳng định.

“Tôi tiếc không được tiếp tục làm việc cùng các đồng chí, tuy nhiên dù có đồng chí nào được Đảng, Bộ Chính trị phân công về đảm nhận nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ GTVT, mong các đồng phối hợp giúp đỡ để đồng chí Bộ trưởng mới hoàn thành nhiệm vụ”, đồng chí Bộ trưởng Bộ GTVT, Bí thư Thành uỷ Thành phố Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa nhấn mạnh!


(mt.gov.vn)


Các bài khác

[Trở lại]

 

Tổng cục ĐBVN tổ chức Hội nghị trực tuyến Tổng kết tình hình thực hiện kế hoạch 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý IV năm 2017: "Quản lý nhà nước có tốt hay không nhờ vào cải cách hành chính”

 

Công đoàn Cục Quản lý đường bộ III tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2018-2023

 

Bộ GTVT tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý IV năm 2017

 

Hội nghị tổng kết 5 năm hoạt đông của Quỹ BTĐB TW giai đoạn 2013-2017 "Quỹ BTĐB góp phần giảm thiểu TNGT, đảm bảo các tuyến đường được triển khai êm thuận"

 

Tại Cục Quản lý đường bộ III (Đà Nẵng), Hội KHKT Cầu đường Việt Nam đã tổ chức lớp tập huấn KHKT về cầu đường cho các hội viên từ địa bàn các tỉnh Miền Trung-Tây Nguyên

xem thêm  

Thông tin - thông báo


       
 

CỤC QUẢN LÝ ĐƯỜNG BỘ III

[đầu trang ▲]  
  Địa chỉ: 16 Lý Tự Trọng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
Tel: (84) 0511 3839755; Fax: (84) 0511 3822 064
Ban biên tập: 
cqldb3@gmail.com; Website: www.cucdb3.gov.vn
 
Truy cập: